Vận dụng lý luận kinh tế hàng hóa vào việc giáo dục nhận thức và ý chí tự lực tự cường cho học sinh THPT hiện nay - Lê, Thị Thùy Diễm; Nguyễn, hồng Cư TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Lý luận chung về kinh tế hàng hóa. Thực trạng phát triển kinh tế hàng hóa ở nước ta hiện nay. Giáo dục nhận thức về kinh tế hàng hóa và ý chí tự lực tự cường cho học sinh THPT hiện nay
Tham khảo tr.64 - 65
Keywords: Luận văn tốt nghiệp đại học; Khoa Giáo dục chính trị