Vận dụng lý luận kinh tế hàng hóa vào việc giáo dục nhận thức và ý chí tự lực tự cường cho học sinh THPT hiện nay - Lê, Thị Thùy Diễm (Luận văn tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành : Giáo dục chính trị, 2011)
Lý luận chung về kinh tế hàng hóa. Thực trạng phát triển kinh tế hàng hóa ở nước ta hiện nay. Giáo dục nhận thức về kinh tế hàng hóa và ý chí tự lực tự cường cho học sinh THPT hiện nay