Vai trò của tri thức khoa học đối với sự phát triển của lực lượng sản xuất nước ta hiện nay - Phan, Thị Thùy; Lê, Hữu Ái PGS.TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Tri thức - tri thức khoa học. Tri thức khoa học đối với sự phát triển của lực lượng sản xuất nước ta hiện nay . Một số giải pháp để phát triển tri thức khoa học đối với lực lượng sản xuất nước ta hiện nay
Tham khảo tr. 73 - 75
Keywords: Luận văn tốt nghiệp đại học; Khoa Giáo dục chính trị