Nghiên cứu phản ứng đồng trùng hợp ghép Acrylamit lên tinh bột sắn - Nguyễn, Thị Phong; Trần Mạnh Lục T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về sắn. Tinh bột sắn. Đồng trùng hợp ghép. Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ
Keywords: Phản ứng; Đồng trùng hợp; Ghép Acrylamit; Tinh bột sắn; Nghiên cứu