Tư tưởng nhân văn Hồ Chí Minh và vận dụng vào giáo dục đạo đức học sinh THPT nhằm khắc phục bạo lực học đường - Đào, Thị Kim Linh (Luận văn tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành : Giáo dục chính trị, 2011)
Nguồn gốc hình thành và nội dung cơ bản tư tưởng nhân văn Hồ Chí Minh. Vận dụng tư tưởng nhân văn Hồ Chí Minh vào giáo dục đạo đức học sinh nhằm khắc phục bạo lực học đường ở trường THPT