Tư tưởng nhân văn Hồ Chí Minh và vận dụng vào giáo dục đạo đức học sinh THPT nhằm khắc phục bạo lực học đường - Đào, Thị Kim Linh; Trần, Ngọc Ánh TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Nguồn gốc hình thành và nội dung cơ bản tư tưởng nhân văn Hồ Chí Minh. Vận dụng tư tưởng nhân văn Hồ Chí Minh vào giáo dục đạo đức học sinh nhằm khắc phục bạo lực học đường ở trường THPT
Tham khảo tr. 75 - 78
Keywords: Luận văn tốt nghiệp đại học; Khoa Giáo dục chính trị