Quá trình hình thành và phát triển đường lối cách mạng giải phóng dân tộc của ĐCS Việt Nam giai đoạn 1930 - 1945 - Trần, Văn Hiếu; Ngô, Văn Hà TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc hoạch định đường lối cách mạng giải phóng dân tộc. Đường lối cách mạng giải phóng dân tộc của ĐCS Việt Nam - quá trình nhận thức và phát triển (1930 - 1945). Ý nghĩa lịch sử và bài học kinh nghiệm
Tham khảo tr. 94 - 96
Keywords: Luận văn tốt nghiệp đại học; Khoa Giáo dục chính trị