Nghiên cứu tách Silic Đioxit từ vỏ trấu và ứng dụng làm chất hấp thụ một số hợp chất hữu cơ - Nguyễn, Văn Bỉnh (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận