Đặc điểm tiểu thuyết Nguyễn Minh Châu sau 1975 - Trần, Thị Thu (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tiểu thuyết Nguyễn Minh Châu trong hành trình tiểu thuyết Việt Nam hiện đại. Đặc điểm nội dung của tiểu thuyết Nguyễn Minh Châu sau 1975. Đặc điểm hình thức của tiểu thuyết Nguyễn Minh Châu sau 1975.