Đặc điểm tiểu thuyết Nguyễn Minh Châu sau 1975 - Trần, Thị Thu; Hồ Thế Hà PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tiểu thuyết Nguyễn Minh Châu trong hành trình tiểu thuyết Việt Nam hiện đại. Đặc điểm nội dung của tiểu thuyết Nguyễn Minh Châu sau 1975. Đặc điểm hình thức của tiểu thuyết Nguyễn Minh Châu sau 1975.
Luận văn Thạc sĩ khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60 22 34
Keywords: Đặc điểm; Nội dung; Sau năm 1975; Tiểu thuyết; Nguyễn Minh Châu