Tư tưởng nhân nghĩa vì dân của Nguyễn Trãi và vận dụng vào xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của dân, do dân, vì dân - Phạm, Thị Ngọc Liên; Trần, Ngọc Ánh TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở hình thành và nội dung của tư tưởng chính trị nhân nghĩa vì dân của Nguyễn Trãi. Vận dụng vào tư tưởng nhân nghĩa vì dân của Nguyễn Trãi trong xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của dân, do dân, vì dân
Tham khảo tr. 78 - 80
Keywords: Luận văn tốt nghiệp đại học; Khoa Giáo dục chính trị