Nghiên cứu ứng dụng axit hydroxycitric làm đồ uống giảm béo - Huỳnh, Thị Trang Thảo (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Sơ lược về đặc điểm thực vật của học Bứa. ..Phuwong tiện và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và thảo luận