Nghiên cứu ứng dụng axit hydroxycitric làm đồ uống giảm béo - Huỳnh, Thị Trang Thảo; Đào Hùng Cường GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Sơ lược về đặc điểm thực vật của học Bứa. ..Phuwong tiện và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60 44 27
Keywords: Nghiên cứu; Ứng dụng; axit hydroxycitric; Đồ uống; Giảm béo