Thực trạng dạy - học tin học nghề ở phổ thông hiện nay và giải pháp thực hiện - Tạ, Thị Hải; Phạm Dương Thu Hằng Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về tình hình giáo dục hướng nghiệp. Thực trạng giáo dục hướng nghiệp trong dạy hcọ tin học ở trường trung học phổ thông. Giải pháp khắc phục nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tin học nghề phổ thông hiện nay.
Kháo luận tốt nghiệp khoa Tin học. Lớp 07 SPT
Keywords: Giáo dục hướng nghiệp; Dạy và học; Tin học; Phổ thông; Thực trạng