Tìm hiểu ảnh hưởng của bão nhiệt đới đến đời sống kinh tế - xã hội ở thành phố Đà Nẵng từ năm 2000 - 2009 - Lương, Phạm Thu Ly (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2010)
Cơ sở lý luận chung của đề tài. Tình hình hoạt động của bão nhiệt đới đến đời sống kinh tế - xã hội ở thành phố Đà Nẵng từ năm 2000 - 2009. Ảnh hưởng của bão nhiệt đới đến đời sống kinh tế - xã hội ở thành phố Đà Nẵng từ năm 2000 - 2009