Tìm hiểu tình hình chuyển dịch cơ cấu cây trồng ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2000 - 2008. Định hướng phát triển đến năm 2015 - Cao, Thị Xuân; Hoàng Thị Diệu Huyền Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình chuyển dịch cơ cấu cây trồng ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2000 - 2008. Định hướng phát triển đến năm 2015
Khóa luận tốt nghiệp khoa Địa lý. Lớp 06 SDL
Keywords: Tình hình; Chuyển dịch cơ cấu; Cây trồng; Huyện Hương Khê; Hà Tĩnh