Tìm hiểu điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến sự phát triển cây cao su trên địa bàn huyện Chưpah - tỉnh Gia Lai và định hướng phát triển - Đào, Thị Thúy (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Đánh giá các điều kiện tự nhiên đối với sự thích nghi của cây cao su ở huyện Chưpah. Tình hình phát triển và phân bố cây cao su trên địa bàn huyện Chưpah.