Tìm hiểu ảnh hưởng của bão nhiệt đới đến đời sống kinh tế - xã hội ở thành phố Đà Nẵng từ năm 2000 - 2009 - Lương, Phạm Thu Ly; Hoàng, Thị Diệu Huyền Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận chung của đề tài. Tình hình hoạt động của bão nhiệt đới đến đời sống kinh tế - xã hội ở thành phố Đà Nẵng từ năm 2000 - 2009. Ảnh hưởng của bão nhiệt đới đến đời sống kinh tế - xã hội ở thành phố Đà Nẵng từ năm 2000 - 2009
Tham khảo + phụ lục [10 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí