Tìm hiểu hiện trạng sử dụng đất ở huyện Hương Khê - Hà Tĩnh giai đoạn năm 2000 - 2010 giải pháp phát triển đến năm 2020. - Phan, Văn Long (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận. Hiện trạng sử dụng đất ở huyện Hương Khê - Hà Tĩnh giai đoạn từ năm 2000 - 2010. Phương hướng quy hoạch sử dụng đất.