Nghiên cứu tình hình phát triển du lịch sinh thái ở suối hoa, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2007 - 2010. Định hướng phát triển đến năm 2020. - Tôn, Nữ Thùy Trang (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình phát triển du lịch sinh thái ở suối hoa, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2007 - 2010. Định hướng phát triển du lịch sinh thái ở suối hoa, thành phố Đà Nẵng đến năm 2020.