Nghiên cứu tình hình phát triển du lịch sinh thái ở suối hoa, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2007 - 2010. Định hướng phát triển đến năm 2020. - Tôn, Nữ Thùy Trang; Trương Phước Minh Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình phát triển du lịch sinh thái ở suối hoa, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2007 - 2010. Định hướng phát triển du lịch sinh thái ở suối hoa, thành phố Đà Nẵng đến năm 2020.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Địa lý. Lớp 07 CDL
Keywords: Du lịch sinh thái; Phát triển; Suối hoa; Đà Nẵng; Năm 2020