Thiết kế Website thương mại điện tử bằng ngôn ngữ PHP với cơ sở dữ liệu MYSQL trên hệ quản trị nội dung mã nguồn mở Joomla - Hoàng, Thị Ái Nhi; Nguyễn Thanh Tuấn Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Nghiên cứu tổng quan về công nghệ Web 2.0 mã nguồn mở và thương mại điện tử. Một số công cụ ứng dụng mã nguồn mở để thiết kế Website. Xây dựng Website thương mại điện tử shop hoc online.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Tin học.Ngành: Cử nhân công nghệ thông tin. Lớp 07 CTT2
Keywords: Thiết kế Website; Ngôn ngữ PHP; Cơ sở dữ liệu MYSQL; Joomla; Hệ quản trị