Tìm hiểu hoạt động khai thác và chế biến gỗ tại lâm trường Trường Sơn huyện Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình thời kì 2004 - 2008. Ảnh hưởng đến môi trường địa phương - Nguyễn, Thị Hoài Phương; Nguyễn, Duy Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận chung của đề tài.Tình hình hoạt động khai thác và chế biến gỗ tại lâm trường Trường Sơn huyện Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình thời kì 2004 - 2008. Ảnh hưởng của hoạt động khai thác và chế biến gỗ đến kinh tế - xã hội và môi trường địa phương. Biện pháp khắc phục
Tham khảo cuối trang
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí