Chu trình Euler và bài toán người đưa thư - Ngô, Thị Nhật Lệ (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Đại cương về đồ thị. Đồ thị Euler. Bài toán tìm đường đi ngắn nhất. Bài toán người đưa thư. Cài đặt chương trình và minh họa kết quả chạy chương trình.