Tìm hiểu và xây dựng chương trình đánh phách chấm thi tốt nghiệp trung học phổ thông - Võ, Duy Hải (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Quy chế thi tốt nghiệp Trung học phổ thông...Xây dựng phần mềm đánh phách chấm thi tốt nghiệp THPT. Cài đặt và sử dụng