Tìm hiểu và xây dựng chương trình đánh phách chấm thi tốt nghiệp trung học phổ thông - Võ, Duy Hải; Trần Quốc Chiến PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Quy chế thi tốt nghiệp Trung học phổ thông...Xây dựng phần mềm đánh phách chấm thi tốt nghiệp THPT. Cài đặt và sử dụng
Khóa luận tốt nghiệp khoa Tin học.Ngành: Sư phạm tin. Lớp 07 SPT
Keywords: Xây dựng; Chương trình; Đánh phách chấm thi; Thi tốt nghiệp; THPT