Hệ thống thông tin quản lý khách sạn Bình Lợi - Phan, Thị Minh Hải (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Phân tích và thiết kế hệ thống cho hệ thống thông tin quản lýkhách sạn bình lợi. Một số kết quả và hướng phát triển.