Hệ thống thông tin quản lý khách sạn Bình Lợi - Phan, Thị Minh Hải; Trần Quốc Chiến PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Phân tích và thiết kế hệ thống cho hệ thống thông tin quản lýkhách sạn bình lợi. Một số kết quả và hướng phát triển.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Tin học.Ngành: Cử nhân công nghệ thông tin. Lớp 031 CCT2
Keywords: Phân tích; Thiết kế; Hệ thống; Thông tin quản lý; Khách sạn