Tìm hiểu tiềm năng phát triển loại hình du lịch MICE và tác động của nó đối với sự phát triển du lịch của thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Lê Na (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2010)
Cơ sở lý luận chung của đề tài.Tìm hiểu tiềm năng phát triển loại hình du lịch MICE ở Đà Nẵng. Tác động của nó đối với sự phát triển du lịch của thành phố Đà Nẵng.