Tìm hiểu tiềm năng phát triển loại hình du lịch MICE và tác động của nó đối với sự phát triển du lịch của thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Lê Na; Nguyễn, Duy Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận chung của đề tài.Tìm hiểu tiềm năng phát triển loại hình du lịch MICE ở Đà Nẵng. Tác động của nó đối với sự phát triển du lịch của thành phố Đà Nẵng.
Tham khảo + phụ lục tr. 68 - 70
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí