Hệ thống quản lý học viên trực tuyến Softech - Aptech - Trần, Thị Tố Tâm; Lê Văn Mỹ Th.S; Nguyễn Thị Thắm Sinh viên thực hiện (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về đề tài. Các kỹ thuật phân tích thiết kế ứng dụng. Phân tích và xây dựng hệ thống quản lý học viên trực tuyến Softech - Aptech.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Tin học.Ngành: Cử nhân công nghệ thông tin. Lớp 07 CNTT1
Keywords: Thiết kế; Ứng dụng; Hệ thống quản lý; Học viên trực tuyến; Softech - Aptech