Tìm hiểu sự hình thành và phát triển khu kinh tế Nhơn Hội tỉnh Bình Định. Ảnh hưởng của nó đến sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương. - Trương, Thị Hiền; Nguyễn, Duy Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận chung của đề tài.Sự hình thành và phát triển khu kinh tế Nhơn Hội thời kỳ. Triển vọng của KKT Nhơn Hội và vai trò của nó đối với sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Tham khảo + phụ lục [ 4 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí