Tìm hiểu tình hình sử dụng đất của huyện Tuyên Hóa - tỉnh Quảng Bình thời kỳ 2005 - 2008. Một số định hướng trong việc sử dụng đất đến năm 2015 - Cao, Thành Hữu Việt (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2010)
Cơ sở lý luận chung của đề tài. Tình hình sử dụng đất của huyện Tuyên Hóa - tỉnh Quảng Bình thời kỳ 2005 - 2008. Một số định hướng trong việc sử dụng đất đến năm 2015