Tìm hiểu tình hình sử dụng đất của huyện Tuyên Hóa - tỉnh Quảng Bình thời kỳ 2005 - 2008. Một số định hướng trong việc sử dụng đất đến năm 2015 - Cao, Thành Hữu Việt; Nguyễn, Thị Mây Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận chung của đề tài. Tình hình sử dụng đất của huyện Tuyên Hóa - tỉnh Quảng Bình thời kỳ 2005 - 2008. Một số định hướng trong việc sử dụng đất đến năm 2015
Tham khảo tr.63
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí