Thuật toán ONG-BEE COLONY OPTIMIZATON - Trần, Thị Thu Lành (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý thuyết của đề tài....Phân tích và thiết kế bài toán áp dụng thuật toán...Xây dựng chương trình...Kết luận và hướng phát triển...