Tìm hiểu tình hình bảo vệ môi trường trong phát triển du lịch biển tp Đà Nẵng. Định hướng, giải pháp phát triển du lịch biển theo hướng bền vững đến năm 2020 - Huỳnh, Thị Thanh Vân (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2010)
Cơ sở lý luận về môi trường và phát triển du lịch bền vững. Tình hình bảo vệ môi trường và phát triển du lịch biển theo hướng bền vững ở tp Đà Nẵng. Định hướng, giải pháp bảo vệ môi trường nhằm phát triển du lịch biển bền vững ở tp Đà Nẵng