Xây dựng Website quảng bá hình ảnh du lịch xã đảo Tam Hải - Phạm, Thị Kim Hương; Lê Văn Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về ứng dụng. Tìm hiểu về ngôn ngữ kịch bản PHP, hệ quản trị cơ sở dữ liệu MYSQL, và hệ mã nguồn mở Joomla.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Tin học.Ngành: Cử nhân công nghệ thông tin. Lớp 07 CTT1
Keywords: Ứng dụng; Ngôn ngữ kịch bản PHP; Hệ quản trị; Cơ sở dữ liệu MYSQL; Hệ mã nguồn