Nghiên cứu hiện trạng tài nguyên rừng và công tác bảo vệ tài nguyên rừng ở huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh - Tô, Thị Hà (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2010)
Cơ sở lý luận chung và thực tiễn của đề tài. Hiện trạng tài nguyên rừng ở huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh. Công tác bảo vệ tài nguyên rừng ở huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh