Tình hình sản xuất than của công ty tuyển than Hòn Gai - tỉnh Quảng Ninh. Ảnh hưởng của nó tới môi trường và đời sống người dân quanh khu vực - Nguyễn, Phương Thanh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình sản xuất của khu sàng tuyển. Ảnh hưởng của nó tới môi trường và đời sống người dân quanh khu vực