Từ xưng hô trong các tác phẩm viết cho thiếu nhi của nhà văn Tô Hoài - Lê, Thị Hoàng Lý (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận...Thống kê, phân loại nhận xét từ xưng hô trong các tác phẩm viết cho thiếu nhi của nhà văn Tô Hoài...Nội dung - ý nghĩa từ xưng hô trong các tác phẩm viết cho thiếu nhi của nhà văn Tô Hoài...