Ứng dụng phần mềm Cabri 3D vào việc hỗ trợ giải bài tập hình học không gian lớp 11 - Đồng, Thị Thu Hằng (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Phân tích thực trạng dạy và học môn hình học...Khai thác phần mềm hình học động Cabri 3D. Thực nghiệm việc hỗ trợ dạy học.