Tìm hiểu đặc điểm đất cát và tình hình sử dụng đất cát ở huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị - Phạm, Quý Thời (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Đặc điểm đất cát và đất cát ở huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị. Tình hình sử dụng đất cát ở huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị.