Hiện trạng và các giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn trên địa bàn quận Hà Đông - Tp Hà Nội - Hoàng, Thị Thảo (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2011)
Lý luận chung về chất thải rắn. Hiện trạng quản lý và xử lý chất thải rắn quận Hà Đông. Một số giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn trên địa bàn quận Hà Đông - Tp Hà Nội