Hiện trạng và các giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn trên địa bàn quận Hà Đông - Tp Hà Nội - Hoàng, Thị Thảo; Nguyễn, Văn Nam Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Lý luận chung về chất thải rắn. Hiện trạng quản lý và xử lý chất thải rắn quận Hà Đông. Một số giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn trên địa bàn quận Hà Đông - Tp Hà Nội
Tham khảo + phụ chú tr.67 - 69
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí