Xây dựng ứng dụng Web Game Slot Machine với công nghệ JSP và Adobe Flash - Thái, Thị Hòa Vân (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý thuyết: Giới thiệu về game Slot Machine. Giới thiệu về công nghệ...Giải quyết vấn đề. Phân tích và thiết kế hệ thống