Tình hình phát triển của một số làng nghề thủ công truyền thống tại tỉnh Vĩnh Phúc thời kì 2000 - 2010. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2015 - Nguyễn, Thị Ánh Văn (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình phát triển của một số làng nghề thủ công truyền thống tại tỉnh Vĩnh Phúc thời kì 2000 - 2010. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2015