Xây dựng Website cá cược trực tuyến - Trịnh, Phước Thuận (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về JAVA...tổng quan về JSP...tổng quan về AJAX... Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin...Xây dựng chương trình...