Mô hình MVC và Servlet trong phân hệ quản lý sinh viên - Đặng, Văn Kiểu (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Mô hình MVC và Servlet. Java và JSP trong xây dựng Website quản lý. Xây dựng phân hệ quản lý sinh viên trong hệ thống đào tạo tín chỉ trường đại học.