Sự suy giảm đa dạng sinh học VQG Xuân Thủy - tỉnh Nam Định. Vấn đề bảo vệ tính đa dạng sinh học - Nguyễn, Thị Thu Thủy (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Điều kiện hình thành và sự phát triển đa dạng sinh học VQG Xuân Thủy - tỉnh Nam Định. Sự suy giảm đa dạng sinh học VQG Xuân Thủy - tỉnh Nam Định. Vấn đề bảo vệ tính đa dạng sinh học