Hiện trạng và hiệu quả của việc sử dụng đất ở huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2005 - 2009. phương hướng sử dụng hợp lí tài nguyên đất - Ninh, Thị Huyền Trang (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Hiệu quả của việc sử dụng đất ở huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2005 - 2009. Phương hướng sử dụng hợp lí tài nguyên đất ở huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa